0

BLOG

THỜI ĐẠI 4.0 - CHỌN DẦU ĂN CŨNG CẦN XEM XÉT TIÊU CHÍ CÔNG NGHỆ

15/05/2020

-

CÔNG TY CỔ PHẦN SUNTRIA VIỆT NAM

-

0 Bình luận

Theo cùng với sự phát triển thần tốc của công nghệ là tiềm năng cải thiện chất lượng cuộc sống. Không chỉ các sản phẩm công nghệ ngày càng tân tiến, với nhu cầu về sức khỏe, ngành thực phẩm cũng đã nhanh chóng chuyển mình và nâng tầm chất lượng bữa ăn nhờ công nghệ, đặc biệt là các sản phẩm dầu ăn.

Dầu ăn là nguyên liệu đầu tiên trong quá trình nấu nướng, dầu ăn có vai trò là nền tảng quan trọng cho những bữa cơm và nhất là với sức khoẻ gia đình. Vì vậy, nếu chọn đúng loại dầu ăn chất lượng, có nghĩa là đã chọn đúng cách để bảo vệ sức khoẻ và sự an toàn của bữa cơm ngay từ bước khởi đầu.

Trong thời hiện đại hoá công nghệ hoá, cơm nhà không chỉ còn dừng lại ở chuẩn ăn ngon khoẻ, mà còn đòi hỏi sự bảo chứng với những công nghệ ưu việt. Sự an toàn của dầu ăn được định hình bởi công nghệ tinh luyện, quy trình lọc dầu khắt khe để cho ra đời chất dầu tinh khiết tuyệt đối, loại bỏ được hoàn toàn những tạp chất có hại mà vẫn tối ưu được các giá trị dưỡng chất như Vitamin A, E, Omega 3,6,9. Có thể nói, công nghệ tinh luyện là yếu tố tiên quyết định hình chất lượng của dầu ăn.

Thấu hiểu khẩu vị và nhu cầu sức khoẻ của người tiêu dùng Việt Nam. Với sứ mệnh mang đến những giải pháp dinh dưỡng chuyên biệt, Công ty Cổ phần Suntria Việt Nam trân trọng gửi tới người tiêu dùng sản phẩm dầu hướng dương cao cấp Ozendy đột phá với 7 bước tinh luyện công nghệ Châu Âu. Nhờ công nghệ 7 bước lọc tiên tiến, hiện đại mà chất lượng dầu của Ozendy đạt ngưỡng 100% nguyên chất và tinh khiết, đồng thời lưu giữ tối ưu nguồn dưỡng chất có trong dầu ăn, tốt cho sức khỏe người sử dụng.

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI