0

Đối tác

1. KERNEL 

Tập đoàn Thực Phẩm Kernel là một trong những tập đoàn phân phối dầu ăn lớn nhất thế giới. Với mục tiêu: không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng và an toàn thực phẩm, đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, Kernel Trade áp dụng và duy trì hiệu quả hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế trên chính là lời cam kết thiết thực nhất, mang lại sự thỏa mãn tuyệt đối cho khách hàng.

Tập đoàn Kernel cũng là đơn vị có rất nhiều thuận lợi trong nguồn nguyên liệu. Kết hợp với tiềm lực tài chính mạnh, khả năng đầu tư lớn và công nghệ hiện đại có tính tự động hoá cao. Tất cả tạo nên một điểm mạnh rất lớn cho dòng sản phẩm Dầu hướng hương Onzendy của Suntria.

2. BLAGO 

Blago là thương hiệu sản xuất và xuất khẩu dầu thực vật hàng đầu Liên bang Nga được thành lập từ năm 1993. Với 6 nhà máy được phân bổ khắp nơi trên lãnh thổ Nga cùng với hơn 2.700 nhân viên, sản lượng hàng năm của công ty này lên đến hơn 1 triệu tấn (chiếm 8% tổng sản lượng của Nga). Các sản phẩm của Blago xuất hiện rộng rãi ở khắp thị trường châu Âu và xuất khẩu ra 27 quốc gia trên thế giới (chiếm 14% sản lượng dầu ăn Nga xuất khẩu ra nước ngoài).

Tất cả các sản phẩm của Blago đều được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất, quy trình sản xuất nghiêm ngặt với công nghệ ép và chiết xuất dầu hạt hướng dương để cho ra tinh dầu hướng dương, đảm bảo lưu giữ lại được tất cả những dưỡng chất vốn có của nó. Vì vậy, dầu hướng dương Blago luôn là lựa chọn lý tưởng cho người Nga trong việc nấu ăn và là sản phẩm luôn được sử dụng tại các nhà hàng cao cấp.