0

BLOG

DẦU ĂN NHẬP KHẨU BLAGO SỬ DỤNG 100% NHỰA PET LÀM VỎ CHAI

15/05/2020

-

CÔNG TY CỔ PHẦN SUNTRIA VIỆT NAM

-

0 Bình luận

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, người tiêu dùng không thể phủ nhận vai trò của các vật liệu để đựng thực phẩm bằng nhựa là rất phổ biến và quan trọng. Trong đó, nhựa PET là loại nhựa được sử dụng để bao gói thực phẩm là phổ biến và tối ưu hơn cả. Dầu ăn nhập khẩu Blago cũng sử dụng loại vật liệu này làm vỏ chai.

 

 

 

Vậy hãy cùng Blago tìm hiểu xem vật liệu này có gì đặc biệt và tối ưu nhé:

- Nhựa PET (polyethylene terephthalate) còn được gọi là PET, PETE hoặc PETP hoặc PET-P là nhựa nhiệt dẻo, thuộc loại nhựa polyester, có thể ép phun để tạo hình và trong kỹ nghệ thường kết hợp với xơ thủy tinh. Đây là loại nhựa nguyên sinh được sản xuất từ dầu mỏ, chưa qua sử dụng và không pha tạp chất, không có chất phụ gia.

- Vật liệu này có khả năng chịu lực và chịu nhiệt cao. Khi gia nhiệt ở 200 độ C hay làm lạnh ở -90 độ C thì cấu trúc hóa học của PET vẫn được giữ nguyên.

- Có tính chống thấm khí (O2 và CO2) tốt hơn nhiều loại nhựa khác. Ở nhiệt độ khoảng 100 độ C thì nhựa PET vẫn được tính chất này.

- Bền cơ học cao, có khả năng chịu đựng lực xé và lực va chạm, chịu đựng sự mài mòn cao, có độ cứng vững cao.

- Nhựa có màu trong suốt.

Có thể thấy thương hiệu dầu ăn nhập khẩu Blago đã rất chú trọng vào khâu sản phẩm của mình và làm rất cẩn thận, chỉn chu từ khâu chọn nguyên liệu làm nên vỏ chai đựng dầu. Hoàn toàn không sử dụng tái chế mà sử dụng 100% nhựa PET nguyên sinh. Chất lượng tạo nên đẳng cấp, người tiêu dùng Việt Nam có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng các sản phẩm của Blago.

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI