0

BLOG

ĂN KIÊNG HIỆU QUẢ NHỜ DẦU HƯỚNG DƯƠNG BLAGO

13/05/2020

-

CÔNG TY CỔ PHẦN SUNTRIA VIỆT NAM

-

0 Bình luận

Một chế độ ăn uống lành mạnh là chế độ ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, cung cấp cho cơ thể đủ các thành phần thiết yếu. Chế độ này cũng đảm bảo không có năng lượng dư thừa, không chất béo bão hoà và không làm gia tăng các cholesterol xấu trong cơ thể. Khi đã xuất hiện tình trạng béo phì thì chế độ ăn kiêng sẽ là liệu pháp cần thiết. Trong đó, dầu hướng dương Blago nhập khẩu từ Liên bang Nga cũng góp phần giúp bạn có một chế độ ăn kiêng để giảm cân hiệu quả nhất.

Để có đủ sức khỏe và dinh dưỡng cho cơ thể, bạn vẫn cần dùng dầu ăn hàng ngày chứ không thể triệt tiêu hẳn việc sử dụng chất béo trong khẩu phần ăn. Tuy nhiên, theo các chuyên gia từ thương hiệu Blago, bạn nên sử dụng dầu hướng dương thay cho các loại dầu ăn thông thường khác vì sản phẩm này cực kỳ hữu ích cho việc ăn kiêng.

Điều quan trọng là phải biết chỉ số cholesterol của bạn, vì nếu có quá nhiều cholesterol lưu thông trong máu sẽ làm tăng nguy cơ bệnh tim. Dầu hướng dương cao cấp Blago có thể giúp bạn giảm lượng cholesterol xấu trong máu. Các chuyên gia cho rằng mức cholesterol nhỏ hơn 200 mg/dl (milligam trên mỗi decilit máu) là mức cho phép đối với người trưởng thành. Nếu mức độ cholesterol của bạn trên 200 mg/dl, bạn nên đi gặp bác sĩ và thay đổi chế độ ăn uống như là bước đầu tiên để giảm mức cholesterol trong máu.

Hiệp hội Tim mạch Mỹ khuyến nghị một chế độ ăn uống với mức 30% calo hoặc ít hơn từ chất béo (trung bình hiện nay là 37%), trong đó nên có ít hơn 10% từ chất béo bão hòa. Dầu hướng dương cao cấp Blago giúp thay thế chất béo bão hòa bằng chất béo không bão hòa đơn hoặc chất béo không bão hòa đa, vốn là những loại chất béo dễ dàng tìm thấy trong hạt hướng dương. Đặc tính này của dầu hướng dương đã giúp loại dầu này trở nên cạnh tranh so với các loại dầu gốc thực vật khác.

Dầu hướng dương Blago - đồng hành cùng hành trình ăn kiêng của bạn!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI