0

Lọc theo

  • Dầu hướng dương cao cấp OZENDY 1L

Dầu hướng dương cao cấp OZENDY 1L

64.000₫
Thông tin sản phẩm
  • Tình trạng:             Còn hàng
  • Mã số sản phẩm:
  • Thương hiệu :

Dầu hướng dương 7 bước lọc, không biến đổi gen OZENDY 1L Dầu hướng dương không biến đổi gen Ozendy là dầu ăn số 1 Ukraine. Hiện nay, dầu hướng dương không biến đổi gen Ozendy được các bà nội trợ sử dụng rất nhiều để chế biến những món ăn chất lượng như: chiên, xào, kho, nướng, chế biến nước sốt,...

Dầu hướng dương 7 bước lọc, không biến đổi gen OZENDY 1L

Dầu hướng dương không biến đổi gen Ozendy là dầu ăn số 1 Ukraine. Hiện nay, dầu hướng dương không biến đổi gen Ozendy được các bà nội trợ sử dụng rất nhiều để chế biến những món ăn chất lượng như: chiên, xào, kho, nướng, chế biến nước sốt, làm bơ thực vật và trộn salad. Các món ăn chế biến từ dầu hướng dương  Ozendy thơm hơn, bùi hơn và hấp dẫn hơn đồng thời bữa ăn cũng lành mạnh, giàu dinh dưỡng hơn.

Các ưu điểm nổi trội:

- Chiết xuất 100% từ hạt hướng dương không cấy ghép không biến đổi gen. 

- Công nghệ sản xuất hiện đại nhất thế giới, quy trình 7 bước lọc loại bỏ tối đa tạp chất tao nên màu vàng trong cho sản phẩm. 

- Vitamin E cao gấp 3 lần dầu đậu nành và dầu ôliu là chất chống oxy hóa tự nhiên, giúp bảo toàn các tế bào, chống lại quá trình lão hóa của cơ thể.

- Omega 3, 6 và các axit béo chưa hòa tan làm giảm Cholesterol có tác dụng tốt cho tim mạch, làm đẹp da, tóc và tăng sức đề kháng của cơ thể.

- Có thể chiên rán nhiều lần mà không làm dầu ăn bị đổi màu. 

Hàm lượng trong 100ml:

- Năng lượng = 800

- Chất béo bão hòa (tối đa) = 12g

- Chất béo không bão hòa = 0

- Omega 6 (tối thiểu) = 60g

- Omga 9 (tối thiểu) = 14g

- Cholesterol = 0

- Chất đạm = 0

- Vitamin E = 60mg

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN