0

Lọc theo

  • Dầu đậu nành không biến đổi gen OZENDY 2L

Dầu đậu nành không biến đổi gen OZENDY 2L

105.000₫
Thông tin sản phẩm
  • Tình trạng:             Còn hàng
  • Mã số sản phẩm:
  • Thương hiệu :

Dầu đậu nành không biến đổi gen OZENDY 2L Dầu đậu nành không biến đổi gen OZENDY 2L là nguồn cung cấp chất béo không có cholesterol lý tưởng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn. Dầu đậu nành Ozendy cũng giúp bổ sung Omega 3, 6 , 9 có lợi cho sức khỏe. Sản phẩm có màu sáng trong...

Dầu đậu nành không biến đổi gen OZENDY 2L

Dầu đậu nành không biến đổi gen OZENDY 2L là nguồn cung cấp chất béo không có cholesterol lý tưởng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn. Dầu đậu nành Ozendy cũng giúp bổ sung Omega 3, 6 , 9 có lợi cho sức khỏe. Sản phẩm có màu sáng trong và mùi vị dịu nhẹ, có thể dùng để chế biến nhiều món ăn bổ dưỡng: chiên, xào, trộn salad và làm nước xốt.

Các ưu điểm nổi trội:

- Được lựa chọn từ những hạt đậu nành tốt nhất châu Âu, trải qua quá trình tinh chế bằng công nghệ hiện đại 7 bước lọc giúp giữ nguyên dưỡng chất có trong đậu nành đồng thời loại bỏ được nhiều tạp chất. 

- Là nguồn cung cấp chất béo không chứa cholesterol lý tưởng. Lượng chất béo tốt (chất béo không bão hòa đơn và chất béo không bão hòa đa) trong dầu đậu nành có khả năng làm giảm lượng cholesterol xấu cũng như tăng lượng cholesterol tốt nên đặc biệt hiệu quả trong việc ổn định cholesterol trong máu, đồng thời vẫn đảm bảo cung cấp đủ lượng chất béo không bão hòa cần thiết cho cơ thể.

- Giúp bổ sung Omega 3, 6, 9 có lợi cho sức khỏe và sự phát triển của não bộ, ngoài ra còn có khả năng giảm lượng cholesterol, đẩy lùi bệnh tim mạch.

- Sản phẩm đóng chai 2 lít, dùng trong gia đình nhỏ. 

Bảo quản: 


- Để nơi khô ráo và thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời. 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN